Sau Khi Thế Thân Pháo Hôi Là Ta Chết Đi
Sau Khi Thế Thân Pháo Hôi Là Ta Chết Đi

Sau Khi Thế Thân Pháo Hôi Là Ta Chết Đi

Đánh giá: 3.0/5 từ 32 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 1964 Lượt đọc Đang tải trạng thái sê-ri

Giới thiệu

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Thế Thân Pháo Hôi Là Ta Chết Đi của tác giả Vân Thượng Thiển Chước. Không ngờ được là bản thân sẽ xuyên vào một tiểu thuyết thể loại mua cổ (*) dạng Tu La tràng, đồng thời phải chinh phục bốn nam chính “bệnh tâm thần”, Tang Nhị phải trở thành một nhân vật râu ria hoặc là một người thế thân, yêu người ta đến điên cuồng, yêu đến không thể kiềm chế, yêu đến mức dùng đầu đâm tường vẫn không chịu tỉnh, vừa hẹn mọn vừa đáng thương.

Tang Nhị cẩn thận từng chút một, tích cực “liếm cẩu” (**), sau khi hoàn thành xong liền giả chết, đổi một thân phận khác, lại đi tiếm nam chính tiếp theo của cốt truyện.(*Một dạng văn chỉ biết nam hoặc nữ chính, sẽ có rất nhiều nam/nữ phụ, còn thành đôi với người nào nào thì phải xem độ hot của nhân vật. Sẽ giải thích thêm trong truyện)

(**Trong quan hệ nam nữ, biết rõ đối phương không thích mình nhưng vẫn mù quáng theo đuôi, tận dụng mọi cơ hội để được gần gũi)


Ngàn lần không ngờ đến, sau khi nàng chết, các nam chính sôi nổi hắc hóa. Vì làm nàng sống lại, nháo loạn đến Tu Tiên giới trời long đất lở, không còn ngày bình yên.

Trong thiên la địa võng mà bọn họ bày ra, những áo choàng Tang Nhị từng dùng cũng che không được nàng, thế là một cái lại một cái rớt xuống.

Tang nhị: Σ( ° △ °|||)︴

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Nuôi Dưỡng Bánh Bao Phản Diện của cùng tác giả.

Danh sách chương